DISCCHANNEL Games is the video game shop in Bangkok Rama 9 Road opposite Central Plaza Grand Rama 9 for PS4 PS3 Xbox 360 XBOX ONE Wii DS 3DS PS2 PSP

DISCCHANNEL Games is the video game shop in Bangkok Rama 9 Road opposite Central Plaza Grand Rama 9 for PS4 PS3 Xbox 360 XBOX ONE Wii DS 3DS PS2 PSP
ชื่อบัญชี :   รหัสผ่าน :  
 สมัครสมาชิกใหม่ | คลิกเมื่อลืมรหัสผ่าน
หน้าหลัก | ดูตะกร้าสินค้า | About US | เว็บบอร์ด | ตรวจสอบการจัดส่ง | ข้อตกลงการซื้อสินค้า | การชำระเงิน | แจ้งการชำระเงิน | ติดต่อสอบถาม
  PS4  
|
  XBOX ONE  
|
  PS3  
|
  Xbox 360  
|
  PS Vita  
|
  PS2  
|
  Nintendo Wii  
|
  3DS  
|
  Sony PSP  
|
  PC GAME  
|
 แผ่นเกมส์ PS4 Battle Field 4 GAMES
฿1,850.00
Item : แผ่นเกมส์ PS4 Battle Field 4
» แผ่นเกมส์ PS4
PS4 «
แผ่นเกมส์ PS4 Battle Field 4
Quantity :
Connecting ......
แผ่นเกมส์ PS4 Battle Field 4
แผ่นเกมส์ PS4 Battle Field 4
    "แบทเทิลฟิลด์ 4" ผลงานเกมภาคใหม่จากสตูดิโอ DICE ที่ยังคงคอนเซปต์เดิม เน้นนำเสนอประสบการณ์การต่อสู้รบพุ่งของทหารหาญ ท่ามกลางฉากสมรภูมิอันกว้างใหญ่หลายกิโลเมตร เพียงแต่ทว่าคราวนี้ตัวเกมได้ถูกยกระดับเข้าสู่รูปแบบออนไลน์เต็มตัว จะเห็นได้จากการใช้หน้าเว็บไซต์แบทเทิลล็อกเป็นจุดศูนย์กลางในการเข้าเล่น มีการอินสตอลปลั๊กอินบนเว็บบราวเซอร์เช่นเดียวกับเกมออนไลน์ แถมแบ่งแยกระหว่างโหมดเนื้อเรื่องและออนไลน์ออกจากกันอย่างชัดเจน ทำให้แฟนเก่าๆซีรีส์ถึงกับงงเข้าเล่นกันไม่ถูกเลยทีเดียว

    แผ่นเกมส์ PS4 Battle Field 4 
 
        เริ่มกันที่โหมดแคมเปญ เรื่องราวในภาคสี่นี้จะถูกเซตฉากขึ้นในโลกอนาคตอันใกล้ในปีค.ศ. 2020 ซึ่งเป็นช่วงเวลาหลังจบจากเหตุการณ์ในเกมภาคสามเป็นระยะเวลา 6 ปี สถานการณ์ระหว่างสองประเทศมหาอำนาจคู่อริอย่างสหรัฐฯและรัสเซียได้เริ่มทวีความตึงเครียดขึ้นเรื่อยๆ ประจวบเหมาะกับประเทศจีนที่กำลังเกิดการรัฐประหารนำโดย "นายพลชาง" ที่ต้องการขึ้นเป็นใหญ่แล้วนำกองกำลังมาสมทบรัสเซีย เพื่อเปิดฉากมหาสงครามโลกครั้งที่ 3 กับอเมริกา

    แผ่นเกมส์ PS4 Battle Field 4
 
        ตัวเราจะได้รับบทสวมบูทตัวละครจ่า "แดเนียล เร็คเกอร์" ทหารอเมริกันหนุ่มสังกัดหน่วยปฏิบัติการพิเศษทูมบ์สโตน ร่วมด้วยสมาชิกคนอื่นๆภายในทีม ที่ได้รับมอบหมายภารกิจในการเข้าขัดขวางแทรกแซงแผนการร้ายของนายพลชาง ที่ต้องการลอบสังหารวุฒิสมาชิก "จิน เจี่ย" ที่กำลังจะได้รับเลือกให้เป็นประธานาธิบดีจีนคนต่อไป ซึ่งภารกิจในภาคนี้จะพาผู้เล่นไปเยือนสถานที่แถบเอเชียเสียเป็นส่วนใหญ่อย่างมหานครเซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ หรือแม้กระทั่งเทือกเขาคุนหลุนอันหนาวเหน็บ ได้ทดลองขับยานพาหนะยิงสู้กันทั้งบนบกและในน้ำ (แต่กลับไม่มีเครื่องบินให้ขับ) โดยระหว่างทางเราจะได้พบเจอกับตัวละครหน้าเก่าๆจากภาคก่อนทั้งสายลับซีไอเอ "ลาซโล โควิค" รวมถึง "ดิม่า" ที่รอดตายจากระเบิดนิวเคลียร์ในกรุงปารีสเมื่อ 6 ปีก่อน

     แผ่นเกมส์ PS4 Battle Field 4
 
        แม้โหมดซิงเกิลเพลย์เยอร์ภายในเกมจะไม่ได้มีความสลักสำคัญอะไรนัก แถมแสนสั้นมีให้เล่นทั้งหมดเพียงแค่ 7 ด่านเท่านั้น ราวกับว่าเป็นเหมือนโหมดแนะนำฝึกสอนให้ผู้เล่นได้รู้จักกับฟีเจอร์ใหม่ๆในภาคนี้ก่อนไปเจอของจริงในสนามรบออนไลน์ แต่ใช่ว่าจะถูกทำออกมาแบบผ่านๆ เพราะทางทีมงานได้เน้นพอสมควร โดยบอกเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของตัวละครตัวเดียวยิงยาวตลอดทั้งเกมไม่ตัดสลับร่างไปมาเหมือนภาคก่อนๆอีกแล้ว ทำให้ผู้เล่นเกิดความรู้สึกผูกพันกับตัวละครและเพื่อนสมาชิกในหน่วยที่มีอยู่เพียงน้อยนิดแต่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น แถมปูเรื่องสร้างวีรกรรมเสี่ยงตายด้วยกันมามากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้ชั่งใจเลือกระหว่างหน้าที่กับมิตรภาพในช่วงท้ายของเกม

     แผ่นเกมส์ PS4 Battle Field 4
 
        และด้วยเอนจิ้น Frostbite เวอร์ชันใหม่ 3.0 อันทรงพลัง ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์ความสมจริงระดับสุดยอด ทั้งภาพกราฟฟิกอันสวยงามโดดเด่นเกินหน้าบรรดาเกมแนว FPS ด้วยกัน เปิดมาฉากแรกก็อวดศักยภาพกันเต็มเหนี่ยวโชว์เอฟเฟกต์แสงกระทบผิวน้ำที่เจิ่งนองทั่วโถงทางเดิน ต่อด้วยเอฟเฟกต์ระเบิดยิ่งใหญ่ตระการตา พร้อมรายละเอียดของสภาพแวดล้อมไล่ตั้งแต่พื้นถนนยันฟากฟ้า ที่มักจะมีเศษกระดาษหรือกองทัพนกนับร้อยบินประดับไม่ปล่อยโล่งๆให้เสียเปล่า รวมถึงใบหน้าตัวละครโดยเฉพาะ "ไอริช" จ่าผิวสีจอมวีนที่มีอะไรในใจก็แสดงออกมาหมดเปลือก หรือว่าจะเป็น "ฮันนาห์" สาวหมวยที่มีแววตาอันใสซื่อบ้องแบ๊ว และสำหรับใครที่ยังใช้การ์ดจอ Nvidia รุ่นเก่าๆที่ไม่ใช่ GTX ก็ไม่ต้องกังวลไป เนื่องจากเกมนี้ปรับภาพแค่ระดับ Medium ก็สวยเต็มปรี่แล้ว

     แผ่นเกมส์ PS4 Battle Field 4
 
        ส่วนเรื่องเกมเพลย์ ระบบการเล่นและการบังคับพื้นฐานในเกมภาคใหม่นี้ดูแทบไม่แตกต่างอะไรไปจากเดิม มีแค่ปุ่มพิเศษเพิ่มเติมเข้ามาใหม่ นั่นคือปุ่ม "Q" บนแป้นคีย์บอร์ด หากเรากดค้างเอาไว้จะเป็นการเรียกใช้กล้องแทคติคัลขึ้นมาส่องดูสถานการณ์ต่างๆในสนามรบ ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากเพราะมันจะบอกหมดทั้งภารกิจ กล่องอาวุธ วัตถุไวไฟ รวมถึงมาร์คตำแหน่งศัตรู ช่วยให้ง่ายต่อการตัดสินใจบุกเข้าทำ ส่วนการกดครั้งเดียว จะเป็นการชี้เป้าสั่งให้เพื่อนร่วมทีมของเราระดมโจมตีใส่เป้าหมาย และเบี่ยงเบนความสนใจไปด้วยในตัว เปิดช่องว่างให้เราตีโอบลอบเข้าไปจัดการศัตรูจากด้านข้างหรือด้านหลังได้

       แผ่นเกมส์ PS4 Battle Field 4

        ซึ่งในการผ่านด่านผู้เล่นสามารถเลือกได้ทั้งวิธีลอบเร้นใช้มีดย่องเชือดศัตรูจากด้านหลังหรือจะบุกฝ่าไปซึ่งๆหน้า โดยตัวเกมจะมีระบบลูกศรสีขาวคอยแจ้งเตือนระยะการมองเห็นของศัตรูให้เรารู้อยู่ตลอด แต่น่าเสียดายที่ระบบ AI ทำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร มักชอบเลือกโจมตีเป้าหมายไกลๆปล่อยให้ศัตรูที่อยู่ใกล้ๆยืนยิงเราอยู่ข้างๆ แถมบ่อยครั้งที่คอมวิ่งมาดันเราหลุดออกจากที่กำบังเพียงเพื่อเปลี่ยนตำแหน่ง แทนที่จะเดินอ้อมหลังเราไป รวมถึงเวลาที่เราต้องการแอบซุ่มย่องไปแบบเงียบๆ เพื่อนในทีมของเรากลับไม่รู้ใจดันวิ่งผ่านศัตรูไปหน้าตาเฉย ในขณะที่ตัว AI ศัตรูเองก็ยืนทื่อแกล้งทำเป็นมองไม่เห็นเพื่อนเราซะยังงั้น

 แผ่นเกมส์ PS4 Battle Field 4
    

        มาถึงไฮไลท์เด่นสุดท้าย คงต้องยกนิ้วให้กับโหมดออนไลน์มัลติเพลย์เยอร์ของเกม ที่สามารถรองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 64 คน อีกทั้งยังขนมาให้เล่นกันถึง 8 โหมด อาทิ ยึดจุดยุทธศาสตร์ วางบอมบ์ ทีมเดธแมทช์ ไปจนถึงโหมดพิเศษอย่าง "Commander" ที่ให้ผู้เล่นตั้งแต่แรงค์ 10 ขึ้นไปรับบทผู้บังคับบัญชา คอยสั่งแผนวางกลยุทธ์ ส่งเสบียง หรือสั่งโจมตีสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมจากมุมมองด้านบนเหมือนเล่นเกมแนว RTS และมีการตบรางวัลให้กับทุกการกระทำของผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเก่งหรือคิลสูงๆ แม้ยืนอยู่เฉยๆค่าประสบการณ์ก็เพิ่มขึ้นให้ แต่รู้สึกน้อยใจตรงที่หาเซิฟเวอร์คนไทยหรือประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงแทบไม่เจอ นานๆถึงจะมีโผล่มาสักทีแต่ก็กลายเป็นห้องร้างไม่มีใครเข้าเล่น จนสุดท้ายต้องจำใจไปเล่นในเซิฟฝรั่งที่ปิงสูงลิ่ว 200 ขึ้นเป็นอย่างต่ำ

       แผ่นเกมส์ PS4 Battle Field 4

        หากจะมอบรางวัลให้กับเกมชูตติ้งยอมเยี่ยมในปีนี้ "แบทเทิลฟิลด์ 4" คงเข้าวินมาเป็นอันดับหนึ่งกำชัยทิ้งห่างเหนือซีรีส์คู่แข่งอย่าง "คอลออฟดิวตี้" ที่เหมือนหยุดพัฒนาไปหลายช่วงตัว แม้ปัจจุบันตัวเกมจะมีปัญหาเซิฟเวอร์ไม่เสถียรเดี๋ยวเด้งเดี๋ยวหลุดคอยกวนใจผู้เล่นอยู่บ้าง แต่มันก็เป็นเพียงแค่จุดเล็กน้อยเมื่อเทียบกับประสบการณ์ความมันส์ที่ได้รับ

แผ่นเกมส์ PS4 Battle Field 4
ร้านขายแผ่นเกมส์ PS4
หาซื้อแผ่นเกมPS4นี้ได้แล้ววันนี้ที่นี่
ก่อนซื้อรบกวนสอบถามสินค้างคงเหลือก่อนโอนเงินด้วยนะครับ
ติดต่อสอบถามก่อนซื้อได้ที่ 02-642-1148 หรือ 086-101-6838
หรือ Line มาที่ ไอดี gokinzar
การจัดส่งทาง EMS+ค่าขนส่ง 50 บาท ครั้งเดียว
หากต้องการให้รถมอไชต์ไปส่งให้ ค่ารถเริ่มต้นที่ 100 บาท
(รถรับส่งเฉพาะในเขตกรุงเทพเท่านั้น)
Search
GAMES TOP 10
  TOP PS4 GAME
  New PS3 HDD
  Xbox360
Menu Shortcuts
 PS3 Modify service
 PS3 Games Service
 Xbox 360 Gmes service.
 Bestsale
 About US
 PS4 Games Release date.
 TEST

แผ่นเกมส์ xbox 360 American Mensa Academy [XBLA]-207
แผ่นเกมส์ PS3 1091 - Little Big Planet Karting [EUR]
DualShock 3 Wireless Controller จอยอนาลอกไร้สาย สำหรับเครื่องเพลย์ 3 มีหลายสีให้เลือก
แผ่นเกมส์ xbox 360 Davil May Cry HD Collection [NO.229]
เครื่องเล่นเกมเพลย์ 3 PlayStation 3 super slim 500 GB สีดำ+เกมส์ใหม่1แผ่น
ems
Track No. :
Click for Check your product.
Copyright ©2017 www.discchannel.net , All Rights servered
0000475209 : 7  Modify By KINZAR