รับลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ พีซี โน๊ตบุ๊ค

รับลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ พีซี โน๊ตบุ๊ค  บริการรับล้ […]

รับลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ พีซี โน๊ตบุ๊ค

รับลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ พีซี โน๊ตบุ๊ค
รับลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ พีซี โน๊ตบุ๊ค

รับลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ พีซี โน๊ตบุ๊ค

 บริการรับล้างเครื่องลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ใหม่ เพื่อล้างไว้รัสในเครื่องทิ้ง เคลี่ยร์ไฟล์ขยะถาวร ช่วยเพิ่มความเร็วในการใช้งานให้เหมือนตอนที่ซื้อมาใหม่ๆ ลงวินโดว์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็น วินโดว์ 7,8,10
 ล้างเครื่องโน้ตบุ๊ค ลงวินโดว์ใหม่ หรือลงโปรแกรมเสริมสำหรับการใช้งาน โปรแกรมออฟฟิศ โปรแกรมออกแบบ หรือโปรแกรมอื่นๆ สามารถสอบถามก่อนได้
บริการรับอัพเกรดเครื่องคอมพิวเตอร์ พีซี โน้ตบุ๊ค เพื่อเพิ่มความเร็วและความแรงด้วยการเพิ่ม Ram และเปลี่ยน SSD อั้บเกรดฮ้าดดิส ssd m.2 รับเปลี่ยนการ์ดจอ เปลี่ยนหน้าจอโน้ตบุ๊ค เปลี่ยนแบตรี่โน๊ตบุ๊ค
รายละเอียดสามารถสอบถามได้ที่ ร้าน ดิสชแนล ชั้น 3ฟอร์จูนทาวน์ โทร 086-101-6838 หรือไลน์ ไอดี @discchannel

คำถามที่พบบ่อย

ไม่ว่าคุณจะใช้วินโดว์อะไร หรือคอมพิวเตอร์รุ่นไหน ปัญหาของวินโดว์ที่เกิดจากการใช้งานนั้นย่อมมีแน่นอน ไม่มียกเว้น ไม่ว่าว่าคุณจะใช้วินโดว์แท้ หรือก็อปปี้ ปัญหาส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้ใช้งานเสียมากกว่า เช่น ไปเข้าเว็ปไซต์ที่มีไวรัสหรืแมัลแวร์แฝงอยู่ หรือเปิดข้อมูลจากแฟลชไดร์ฟของเพื่อนที่มีไวรัสอยู่แล้ว การลงโปรแกรมมากเกินความจำเป็น
การใช้งานหนักๆมาเป็นเวลานานทำให้เกิดมีไฟล์ขยะต่าๆงสะสม หรือมัลแวร์สะสม การเกิดขยะก้อนโตที่อยู่ในโฟลเดอร์ temp ที่ไม่ได้เข้าไปลบ หรือแม้แต่ไฟล์ในถึงขยะ (Recycle Bin) ที่ไม่ได้ถูกลบออกไปก็ทำให้เสียพื้นที่จัดเก็บข้อมูลไปเหมือนกัน การลงวิโดว์ใหม่ทำให้ทุกๆอย่างเหมือนใหม่

การลงวินโดว์ใหม่ใช้เวลาประมาณ 25-45 นาที แต่เราอาจจะเสียเวลาตอนที่เราอั้บเดทไดร์เวอร์ หรือลงไดร์เวอร์ของเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องที่ลงวินโดว์ใหม่ เพราะหากเราไม่ลงไดร์เวอร์ให้ครบ จะทำให้คอมพิวเตอร์ไม่สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

โปรแกรมพื้นฐานคือโปรแกรมหลัก ที่ใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน สำหรับคนที่มีคอมพิวเอตร์ที่นอกจากจะลงวินโดว์แล้ว ควรจะมีโปรแกรมเหล่านี้เอาไว้ติดเครื่อง นัน่เองครับ ลองมาดูกันว่าโปรแกรมพื้นฐาน นั้นมีอะไรกันบ้าง
-Itune
-VLC media player
-Microsoft Office
–Word
–Excel
–Power Point
–Outlook
–One Note
–Project
–Visio Pro
–Access
-Adobe Photoshop
-Adobe Illustrator
-Adobe Acrobat Pro
-Google Chrome
-Winrar
เราไม่แนะนำลงโปรแกรมเยอะๆเอาไว้ในเครื่องนะครับ หากเราไม่ได้ใช้งานโปรแกรมนั้นๆ

โปรแกรมเสริมเป็นโปรแกรมที่อยู่นอกเหนือจากโปรแกรมพื้นฐาน ที่ใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน หรือเป็นโปรแกรมที่ใช้เฉพาะทาง สำหรับแต่ละอาชีพ หรือสายงาน ซึ่งความต้องการในแต่ละอาชีพ หรือสายงาน นั้นมีความแตกต่างกัน

-Sketchup Pro
-Solid Work
-Autodesk Revit
-Autodesk AutoCad

-Adobe Premiere Pro
-Adobe After Effect
-Sony Vegas

-IBM SPSS

สำหรับคนที่ต้องการให้ไปลงโปรแกรมถึงที่ ทางร้านคิดค่าบริการออกนอกสถานที่ เริ่มต้นที่ 500 บาท ไม่รวมค่าลงโปรแกรม รบกวนนัดคิว หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ร้าน ดิสชแนล โทร 086-101-6838 หรือไลน์ไอดี @discchannel

ร้าน ดิสชแนล
ชั้น 3 ฟอร์จูนทาวน์ ห้อง 3061 ถ.รัชดาภิเษก
แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ 10400
โทร 086-101-6838
เปิดบริการทุกวัน เวลา 11โมง-3ทุ่ม

Disc Channel ดิสชแนล

รับปรึกษาปัญหา คอมพิวเตอร์ช้า และรับลงโปรแกรมต่างๆ รวมไปถึงอั้บเกรดเครื่องคอม เปลี่ยนฮ้าดดิส เพิ่มแรม
สนใจสามารถสอบถามได้ที่
ร้าน ดิสชแนล ชั้น 3 ฟอร์จูน
11 โมง ถึง 2 ทุ่ม