Plugins Final Cut Pro X

ปลั๊กอิน Final Cut Pro คืออะไร? ปลั๊กอิน Final Cut Pro […]

Plugins Final Cut Pro X

ปลั๊กอิน Final Cut Pro คืออะไร?

ปลั๊กอิน Final Cut Pro ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มคุณสมบัติใหม่ ๆ และให้ตัวเลือกเพิ่มเติมเพื่อให้คุณใช้ประโยชน์จาก ปลั๊กอินมีแนวโน้มที่จะมองเห็นได้โดยธรรมชาติเช่นการเปลี่ยนชื่อเรื่องและเอฟเฟกต์ที่เพิ่มเข้ามา องค์ประกอบเหล่านี้ทำให้คุณมีตัวเลือกมากขึ้นในการปรับปรุงโปรเจ็กต์ใด ๆ และในขณะที่ตัวเลือกที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์นั้นมีอยู่มากมาย แต่ก็ยังมีช่องว่างให้เพิ่มองค์ประกอบอื่น ๆ ในกระบวนการสร้างสรรค์ของคุณได้เสมอ

ปลั๊กอิน Final Cut Pro ไม่ได้มีไว้สำหรับผู้ใช้ขั้นสูงเท่านั้น แต่ยังรวมเข้ากับโปรแกรมหลักได้อย่างง่ายดาย เป็นขั้นตอนง่ายๆในการดาวน์โหลดปลั๊กอินจากนั้นติดตั้งภายในระบบที่คุณมีอยู่ นี่เป็นตัวเลือกที่รวดเร็วสำหรับแม้แต่ปลั๊กอิน Final Cut Pro ที่เข้มข้นที่สุดเนื่องจากโดยทั่วไปแล้วจะไม่ใช้พื้นที่บนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณมากนัก

อาจมีการจัดหมวดหมู่ที่แทรกปลั๊กอินลงในส่วนที่เกี่ยวข้องเช่นการเปลี่ยนหรือคำบรรยาย จากนั้นสามารถเข้าถึงได้จากเมนูหลักและลากเข้าไปในส่วนที่เกี่ยวข้องของไทม์ไลน์ของโครงการของคุณ

สรุป

พูดง่ายๆก็คือ ปลั๊กอิน Final Cut Pro นั้นคือตัวช่วยให้เราสามารถทำเอ็เฟคใส่เช้าไปในคลิ้ป วิดิโอที่เรา วึ่งเป็นเป็นเทมเพลต สำเร็จรูปที่าสร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้เรา กำลังตัดต่อโดยใ้โปรแกรม Final Cut Pro โดยที่ปลั๊กอินนั้นจะช่วย ให้เราทำงานต่างๆเกี่ยวกับกับใส่เฟคเข้าไปที่วิดิโอที่เราตัดต่อ ได้สะดวกสบายมากขชิ่งขี้น และไม่ต้องเสียเวลาที่เรา จะต้องมานั่งทำเอ็เฟคโดยใช้ Motion เลยครับและในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป เราสามรรถ ช่วยให้งานตัดต่อของเรา มีชีวิตชีวากว่าปกติมากยิ่งขึ้น

ปลั๊กอิน Final Cut Pro นั้นจะมี 4 แบบ

1.ปลั๊กอินชนิด Title
2.ปลั๊กอินชนิด Generators
3.ปลัีกอินชนิด เอฟเฟค Effects
4.ปลั๊กอินชนิดทรานสิชั่น Transitions

หลัวจากที่เรานำปลัีกอิน เข้าไปใส่ก็จะช่วยให้รเาทำงานได้ไวและง่ายขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ช่วยให้เราสามรถ ทำให้ข้อความ ที่เราพิมพ์ใส่ลงไปนั้น มีการเคลื่อนไหว คลื่อนที่ กระเด้ง และหมุน หรือมีเส้นวิ่ง ม่ตัวการ์ตูนวิ่งผ่านไป หรืออาจจะมี กล่องคำพูดเคลื่อนที่ กราฟฟิค มุ่งมิ้ง แสงไฟ แสงแฟลช และอื่นๆอีกมากมาย ขึ้นอยู่ว่า แต่ละปแลักอินเค้าจะทำอะไรให้เราบ้าง
หลังจากที่เราได้ใส่เเอฟเฟคเข้าไปแล้ว จะช่วยให้คลิ้ปหรือวิดิโอที่เราตัดต่อ มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ทำให้คนดูนั้นมีชีวิตชีวาและช่วยให้คลิ้ปเราไม่น่าเบื่อ

Disc Channel ดิสชแนล

รับปรึกษาปัญหา คอมพิวเตอร์ช้า และรับลงโปรแกรมต่างๆ รวมไปถึงอั้บเกรดเครื่องคอม เปลี่ยนฮ้าดดิส เพิ่มแรม
สนใจสามารถสอบถามได้ที่
ร้าน ดิสชแนล ชั้น 3 ฟอร์จูน
11 โมง ถึง 2 ทุ่ม