DISCCHANNEL Games is the video game shop in Bangkok Rama 9 Road opposite Central Plaza Grand Rama 9 for PS4 PS3 Xbox 360 XBOX ONE Wii DS 3DS PS2 PSP

DISCCHANNEL Games is the video game shop in Bangkok Rama 9 Road opposite Central Plaza Grand Rama 9 for PS4 PS3 Xbox 360 XBOX ONE Wii DS 3DS PS2 PSP
ชื่อบัญชี :   รหัสผ่าน :  
 สมัครสมาชิกใหม่ | คลิกเมื่อลืมรหัสผ่าน
หน้าหลัก | ดูตะกร้าสินค้า | About US | เว็บบอร์ด | ตรวจสอบการจัดส่ง | ข้อตกลงการซื้อสินค้า | การชำระเงิน | แจ้งการชำระเงิน | ติดต่อสอบถาม
  PS4  
|
  XBOX ONE  
|
  PS3  
|
  Xbox 360  
|
  PS Vita  
|
  PS2  
|
  Nintendo Wii  
|
  3DS  
|
  Sony PSP  
|
  PC GAME  
|
 แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son GAMES
฿1,290.00
Item : แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son
» แผ่นเกมส์ PS4
PS4 «
แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son
Quantity :
Connecting ......

แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son

แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son


สำหรับคนที่พึ่งซื้อเครื่อง PS4 เกมส์นี้เป็นเกมที่ท่านไม่ควรพลาดนะครับ
  ภาคต่อของซีรีส์เกมแอ็คชั่นเกรียนฮีโร่พลังสูง ที่ถูกอัพเกรดให้เหนือชั้นขึ้นไปอีกระดับบนเครื่องรุ่นใหม่ของโซนี่ผ่านมุมมองตัวละครเอกหน้าละอ่อนที่มาพร้อมพลังใหม่อันไร้ขีดจำกัด

    แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son
  
        "อินเฟมัส เซคันซัน" เกมภาคต่อลำดับสามของซีรีส์ ที่ได้สร้างความน่าสงสัยให้เกิดภายในใจหลายคนว่าทำไมทางทีมงานถึงไม่ใช้เลขสามต่อท้ายชื่อเหมือนเกมอื่นๆ ในขณะที่คนบางกลุ่มซึ่งไม่เคยจับซีรีส์นี้มาก่อนเห็นเพียงแค่ชื่อก็นึกว่าเป็นภาคสอง แต่ข้อกังขาทั้งหมดนี้จะหมดไปหากคุณได้ลองสัมผัสกับมันด้วยตัวเอง ซึ่งขอรับประกันว่าภาคนี้จะทำให้แฟนๆกลับไปรู้สึกเหมือนตอนที่ได้จับซีรีส์เป็นครั้งแรก และตื่นเต้นราวกับเด็กที่กำลังแกะกล่องของขวัญเลยทีเดียว

       แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son

        ก่อนอื่นคงต้องเกริ่นเรื่องราวภาคนี้สักหน่อย Second Son จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอนาคตปี 2016 ทิ้งช่วงห่างจากตอนจบภาคที่แล้วถึง 7 ปี เมื่อเหล่าผู้มีพลังพิเศษที่เรียกตนว่า "Conduits" ถูกหน่วยงาน Department of Unified Protection หรือเรียกสั้นๆว่า D.U.P. ออกตามล่าและจับมาขังได้เกือบหมด หลงเหลือไว้เพียงหนึ่งนายชื่อของเขาคือ "เดลซิน โรว์" ศิลปินหนุ่มข้างถนนแห่งเผ่าหลังเขาตัวละครเอกของเกมผู้ไม่แสดงอาการผิดปกติใดๆ แต่สุดท้ายโชคชะตากลับตามหาเขาจนเจอ

       แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son

        เมื่อวันหนึ่งฟ้าลิขิตนำทางให้เขามาพบกับหนึ่งในนักโทษผู้มีพลังพิเศษที่แอบหลบหนีมา จึงทำให้หนุ่มน้อยหมวกแดงคนนี้ได้ค้นพบถึงพลังลึกลับที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในตัว ซึ่งความสามารถพิเศษของเขาคือการดูดพลังจากผู้มีพลังคนอื่นมาใช้เป็นพลังของตน ซึ่งจะว่าไปก็มีลักษณะคล้ายกับตัวละครโร้คในการ์ตูนเรื่องเอ็กซ์เมน แต่เป็นขั้นแอดวานซ์กว่าเพราะพลังที่ดูดได้มานั้นจะคงอยู่ติดตัวถาวรไม่หดหายไปตามกาลเวลา และจากคำกล่าวยอดฮิตที่พลังต้องมาพร้อมกับความรับผิดชอบจึงทำให้เดลซินต้องเข้าไปมีส่วนพัวพันในสงครามระหว่างพวกผู้มีพลังกับฝ่าย D.U.P. อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

       แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son

        สำหรับพลังที่ตัวเอกจะได้ทดลองใช้ในภาคนี้มีอยู่ด้วยกัน 4 แบบ ซึ่งพลังแรกที่ตัวเอกได้รับจนกลายมาเป็นพลังพื้นฐานของเขานั่นคือพลังควัน ที่ทำให้เขาสามารถลอดทะลุผ่านประตู เข้ารูระบายอากาศทะยานสู่ดาดฟ้าตึก หรือบีบอัดกลุ่มควันเป็นกระสุนระเบิดโจมตีใส่ศัตรู ส่วนอีกสามพลังที่เหลือ (หนึ่งในนั้นหลายคนคงได้เห็นกันไปแล้วจากเทรลเลอร์ตัวอย่าง) ต้องขออุบเอาไว้ก่อนเพื่อเก็บเป็นเซอร์ไพรส์ให้ได้ลองค้นหากันเอาเอง เพราะสิ่งนี้มันคือเสน่ห์หลักของเกมที่ให้ผู้เล่นได้ลุ้นเดาตลอดว่าข้างหน้าจะเจอหรือได้รับความสามารถอะไรใหม่ๆมาอีก โดยพลังแต่ละชนิดจะมีทั้งข้อดีข้อเสียและสไตล์การเล่นที่ต่างกันไป ซึ่งตัวเกมได้เปิดอิสระให้ผู้เล่นสามารถสลับเปลี่ยนพลังไปมาได้ตลอดเวลาเพียงแค่ไปดูดเอาจากแหล่งต้นกำเนิดพลังงานชนิดนั้น ส่งผลให้เกิดความหลากหลายและเพิ่มทางเลือกในการเข้าทำภารกิจ ช่วยให้ไม่รู้สึกเบื่อแม้ต้องเจอแต่ศัตรูหน้าเดิมๆ

       แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son

        ในเกมอินเฟมัสภาคล่าสุดนี้ยังคงมีระบบอัพเกรดพลังความสามารถใส่เข้ามาเหมือนเช่นเคย เพียงแต่คราวนี้แท่งผลึกที่ใช้ในการอัพเกรดหรือที่เรียกว่า Blast Shards นั้นหาง่ายกว่าเดิมมาก เพราะมันจะปรากฏโชว์หราอยู่บนแผนที่ให้ได้เห็นกันทนโท่ไม่ต้องหนื่อยนั่งตามหาให้ลำบากเหมือนภาคก่อน โดยสกิลจะถูกแบ่งสายออกเป็นด้านดีกับด้านเลวตามระดับ Karma ของตัวละคร แถมจำนวนแท่งผลึกที่มีให้เก็บตามฉากยังจำกัดพอแค่ใช้อัพสกิลเฉพาะฝั่งเดียวเท่านั้น เหมือนเป็นการบอกผู้เล่นกลายๆว่าให้เลือกเล่นด้านดีหรือเลวไปเลยในรอบแรก แล้วค่อยกลับมาเล่นใหม่รอบสองในด้านตรงข้าม

       แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son

        แพทเทิร์นของการดำเนินเกม จะเป็นไปในลักษณะของการไล่ทำเควสต์บนฉากโอเพ่นเวิลด์ โดยผู้เล่นสามารถที่จะเลือกทำเพียงเควสต์หลักเล่นตามเนื้อเรื่องอย่างเดียวก็ได้ แต่อาจจะลำบากเล็กน้อยหากต้องเจอกับศัตรูระดับบอสด้วยความสามารถของตัวละครขั้นเริ่มแรก ดังนั้นตัวเกมจึงส่งเควสต์รองมาเพื่อพัฒนาตัวละคร ซึ่งก็มีให้ทำมากมายหลากหลายรูปแบบทั้งจับสายลับ หากล้องที่ถูกซ่อน รวบแก๊งค์ค้ายา ไปจนถึงทำลายศูนย์สั่งการเคลื่อนที่ของพวก D.U.P. แต่ที่สนุกและโดนใจสุดๆคงเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจากงานอดิเรกของเดลซิน ที่เปลี่ยนจอยดูอัลช็อคโฟร์ของเราให้กลายเป็นกระป๋องสเปรย์พ่นสีสรรสร้างผลงานศิลปะชั้นเลิศฝากไว้ตามฝาผนัง

       แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son

        ส่วนภาพบรรยากาศมหานครซีแอตเติลที่ตัวเกมใช้เป็นฉากหลัง ก็ถูกจำลองออกมาได้สวยงามไม่แพ้ของจริงทั้งตึกสูงระฟ้า แสงไฟยามราตรี รวมถึงสเปซนีดเดิลสัญลักษณ์ประจำเมืองก็ถูกใส่มาให้เราปีนป่าย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการเล่นเอฟเฟกต์แสงสี เงาสะท้อนผิวน้ำได้อย่างสมจริง ไม่เว้นกระทั่งเม็ดฝุ่นผงขนาดเล็กที่ดูเหมือนทีมงานจงใจเลือกพลังควันนี้มาเพื่อโชว์ศักยภาพเครื่อง PS4 โดยเฉพาะ แต่ทว่ามันก็มีเรื่องต้องติอยู่นิดนึงตรงที่จำนวนประชากรแลดูบางตาจนแทบเป็นเมืองร้างแม้อยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ แถมตัวเกมยังแสดงอาการกระตุกให้ได้เห็นเวลาที่เกิดเหตุการณ์หลายๆอย่างในฉากพร้อมกัน

       แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son

        การกลับมาของอินเฟมัสในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นการรีบูทแฟรนไชส์ขึ้นมาใหม่อีกครั้งหลังจากที่ตัวเอกเกรียนคนก่อนเริ่มหมดมุกมานำเสนอผู้เล่นเนื่องด้วยข้อจำกัดของเขาที่ถนัดแค่พลังไฟฟ้า ซึ่งการเปลี่ยนหันมาใช้ตัวเอกคนใหม่ที่สามารถดูดกลืนพลังได้ทุกอย่างนี้ ถือเป็นการแก้ปัญหาอันชาญฉลาดของทางทีมงาน เพราะช่วยให้คนสร้างภาคต่อๆไปสามารถคิดไอเดียหาพลังแปลกๆมาใส่โดยที่ไม่ต้องคิดหนักให้ปวดหัว แถมยังช่วยเพิ่มความสดใหม่ให้เกิดกับซีรีส์ต่อให้ทำออกมาหลายภาค (หากคนเล่นไม่เบื่อหน้าตัวเอกคนนี้ไปเสียก่อน)

แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son

แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son

แผ่นเกมส์ PS4 Infamous Second Son
ร้านขายแผ่นเกมส์ PS4
หาซื้อแผ่นเกมPS4นี้ได้แล้ววันนี้ที่นี่
ก่อนซื้อรบกวนสอบถามสินค้างคงเหลือก่อนโอนเงินด้วยนะครับ
ติดต่อสอบถามก่อนซื้อได้ที่ 02-642-1148 หรือ 086-101-6838
หรือ Line มาที่ ไอดี gokinzar
การจัดส่งทาง EMS+ค่าขนส่ง 50 บาท ครั้งเดียว
หากต้องการให้รถมอไชต์ไปส่งให้ ค่ารถเริ่มต้นที่ 100 บาท
(รถรับส่งเฉพาะในเขตกรุงเทพเท่านั้น)
Search
GAMES TOP 10
  TOP PS4 GAME
  New PS3 HDD
  Xbox360
Menu Shortcuts
 PS3 Modify service
 PS3 Games Service
 Xbox 360 Gmes service.
 Bestsale
 About US
 PS4 Games Release date.
 TEST

แผ่นเกมส์ PS4 Grand Theft Auto V Zone 3
Wired Controller [Black]จอยมีสายแท้จาก Microsoft สำหรับท่านที่ชื่นชอบการเล่นทั้งในเครื่อง PC และ Console
3DS 0527 - Batman Arkham Origins Blackgate [USA]
แผ่นเกมส์ PS2 25 To Life [No.377]
แผ่นเกมส์ PS3 1317 - Cabelas African Adventures [USA]
ems
Track No. :
Click for Check your product.
Copyright ©2017 www.discchannel.net , All Rights servered
0000472945 : 3  Modify By KINZAR